0868.825.189

Học kinh doanh Bất động sản ở đâu tốt nhất?

Lớp học môi giới BĐS mới nhất, học phí ưu đãi. Học viên được cấp chứng chỉ. Khóa học gồm 28 buổi, kết hợp lý thuyết và thực hành. Trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp học viên tự tin gia nhập vào thị trường BĐS đầy sôi động, với mức thu nhập “khủng”.

học kinh doanh bất đông sản ở đâu
Học kinh doanh Bất động sản, lấy chứng chỉ môi giới BĐS tại Tuấn 123

Môi giới Bất động sản dễ giàu nhưng không dễ làm

Tìm hiểu về Bất động sản, các bạn dễ dàng nhận thấy, nghề này luôn có một sức hút kỳ lạ trong mắt nhiều bạn trẻ. Bởi chế độ lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao, cũng như được rèn luyện kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ hỗ trợ cho công việc sau này.

Sale BĐS trung bình tháng thu nhập mỗi tháng từ 20-30 triệu trở lên. Môi giới khá từ 50 – 60 triệu/tháng, Môi giới có thể lên tới hàng trăm triệu/tháng là chuyện bình thường.

Môi giới Bất động sản dễ giàu nhưng không dễ làm

Tuy nhiên, thực tế đáng buồn là chỉ có 25% Môi giới tồn tại gắn bó lâu dài với nghề. Sau 2 năm, con số này chỉ rớt xuống còn khoảng 10% của phần 25% đó. Theo thống kế, sau 6 tháng, cứ 100 người vào nghề, chỉ còn 25 người trụ lại. Bởi lẽ, khi dấn thân vào nghề Môi giới Bất động sản, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều thách thức.

– Khó khăn vì thiếu kiến thức

Đa phần với những người bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Bất động sản, thì vốn từ cũng như hiểu biết về “Bất động sản” sẽ rất hạn chế. Điều này dẫn tới việc khó tư vấn, không tự tin, không tạo nên sự hấp dẫn và giàu tính thuyết phục như chuyên viên có thâm niên trong nghề.

Nhiều sản phẩm dự án Bất động sản tương đối khó bán, vì giá cao, view xấu, vị trí nằm sâu trong góc. Tuy nhiên, không gì là không thể, nếu bạn có kinh nghiệm, nhắm trúng khách hàng mục tiêu, cách tư vấn hợp tình hợp lý.

– Khó khăn vì thiếu chiêu trò và bí kíp

Nhiều bạn dù đã biết tư vấn sơ bộ, nhưng vẫn rớt như thường. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn thiếu kỹ năng chốt sale, không nắm được quy trình của event chốt khách.

– Khó khăn vì chính bạn

Các bạn mới ra trường, hay mới vào nghề thường hay nhút nhát, kém tự tin. Vậy học Bất động sản ở đâu tốt nhất, làm sao để luôn tự tin, tiếp cận khách hàng, chốt sale thành công?

Hướng dẫn Môi giới Bất động sản toàn diện

Để gặt hái thành công trong lĩnh vực Bất động sản, bạn phải nắm được cách thức kinh doanh Bất động sản toàn diện. Không đơn thuần là kỹ năng, khả năng phân tích, mà còn nắm bắt yếu tố liên quan khác như phong thủy, kiến trúc.

Tuấn 123 là một Công ty về Bất động sản với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Bằng sự quyết tâm, bằng nỗ lực của toàn thể cán bộ chuyên viên. Công ty đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường. Trở thành một điểm sáng trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh BĐS. Thu hút hàng trăm ngàn học viên tham gia mỗi năm.

Hướng dẫn Môi giới Bất động sản toàn diện tại Tuấn 123

Và các khóa học Bất động sản tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm trọn tất cả các kiến thức này. Không cần tốn thời gian, công sức nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm. Giáo trình được biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế lâu năm của đội ngũ giảng viên trong nghề.

học cách làm môi giới nhà đất
Học cách làm môi giới nhà đất chuyên nghiệp tại Tuấn 123

Theo Nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả cá nhân, tổ chức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh Bất động sản đều phải tham gia khóa học đào tạo, cấp chứng chỉ về Môi giới, định giá, quản lý và điều hành sàn giao dịch Bất động sản. Đối tượng tham gia lớp học chủ yếu đến từ:

– Cán bộ, chuyên viên các doanh nghiệp, Công ty kinh doanh Bất động sản, sàn giao dịch, Môi giới địa ốc

– Các cá nhân có nhu cầu học hỏi, làm việc trong ngành kinh doanh BĐS và mở Doanh nghiệp Kinh doanh – Đầu tư Bất động sản

Tại sao cần học cách làm Môi giới nhà đất

Ưu điểm của nghề Môi giới Bất động sản

Thay vì bỏ ra 4 năm trời đèn sách trên giảng đường. Tham gia lớp học kinh doanh Bất động sản tại Tuấn 123 để tìm kiếm một cái nghề ổn định.

học cách làm môi giới nhà đất
Học cách làm môi giới nhà đất

– Cơ hội việc làm rộng mở

Ưu điểm của ngành này đó là không đòi hỏi học viên bắt buộc phải có bằng cấp cao mà vẫn có việc làm thu nhập tốt. Khi mà hiện nay, thị trường Bất động sản tại nước ta đang trên đà phát triển theo hướng ổn định. Các dự án được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng, số lượng các sàn giao dịch mọc lên như nấm.

Kéo theo nhu cầu tuyển dụng Môi giới tăng cao. Thậm chí, nhiều người không có nhiều kinh nghiệm vẫn bước “tay ngang” vào nghề. Quan trọng là sự kiên trì, nỗ lực hết mình, thường xuyên mở rộng kiến thức, nâng cao tay nghề.

– Thu nhập cao

Ngoài mức lương cứng, với mỗi đơn hàng thành công, chuyên viên Môi giới còn có thu nhập từ tiền hoa hồng, từ 2 – 5%. Các giao dịch Bất động sản đều có giá trị lớn, vì thế mà khoản tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn có năng lực thì cơ hội làm giàu hoàn toàn trong tầm tay.

– Môi trường làm việc thoải mái

Nếu bạn là người năng động, không thích bị gò bó 8 tiếng trong văn phòng. Sale BĐS là gợi ý hay ho dành cho bạn, có thể di chuyển nhiều địa điểm để gặp đối tác, thời gian làm việc linh hoạt. Nếu muốn, bạn có thể coi đó là nghề phụ kiếm thêm thu nhập.

– Mở rộng mối quan hệ

Học Môi giới BĐS ở đâu tốt cũng sẽ có đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giảng dạy. Bên cạnh đó, bạn còn có hội tiếp xúc với rất nhiều học viên khác, có thể hỗ trợ lẫn nhau khi cần, tạo dựng mối quan hệ trong tương lai. Biết đâu bạn lại có nguồn khách hàng tiềm năng từ đây.

Học kiến thức Môi giới Bất động sản giúp bạn có hành trang tốt hơn trong nghề

Yêu cầu đối với Môi giới BĐS

Để trở thành chuyên viên Môi giới BĐS, bạn không chỉ cần sự nhiệt huyết, yêu nghề. Tối thiểu, bạn trau dồi cho mình kiến thức, kỹ năng căn bản.

học kinh doanh bất đông sản ở đâu
Học kinh doanh BĐS cần có môi trường thực tế để trải nghiệm

– Kiến thức

Bán hàng giỏi cần vẻ ngoài, tài ăn nói và cả kiến thức chuyên ngành. Bạn cần học về kiến trúc, phong thủy, trang trí nội thất…

– Kỹ năng mềm

Do tính chất công việc thường phải giao lưu, gặp mặt trực tiếp với khách hàng. Cải thiện các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết phục, tư vấn sẽ giúp bạn thực hiện công việc trôi chảy hơn.

– Chứng chỉ hành nghề

Trước đây, Môi giới Bất động sản chỉ hình thành tự phát, không yêu cầu rõ ràng về chuyên môn. Từ năm 2016, Bộ xây dựng đưa ra quy định về chứng chỉ hành nghề bắt buộc đối với chuyên viên Môi giới Bất động sản.

Học từ thực tế, trải nghiệm trực tiếp khi tham gia khóa học tại Tuấn 123

Việc tham gia khóa học đào tạo tại Tuấn 123 là câu trả lời lý tưởng nếu bạn đang phân vân ngành Bất động sản học ở đâu. Học viên được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chứ không chỉ là bọn “cò đất” làm ăn kiểu chộp giật.

Kết hợp lý thuyết và thực hành, ứng dụng vào các tình huống thực tế

– Cầm tay chỉ việc, tương tác trực tiếp

– Giải đáp triệt để thắc mắc của học viên

– Hỗ trợ, tư vấn, định hướng phát triển cho từng học viên

– Các học viên dễ dàng trao đổi, thảo luận cùng nhau

Kết hợp lý thuyết và thực hành, ứng dụng vào các tình huống thực tế

Giải quyết khó khăn, các tình huống gặp phải

Nghề Môi giới Bất động sản dễ đi nhưng không dễ đến. Hơn hết, đây là ngành chỉ dành cho những bạn có đủ bản lĩnh.

– Cách tìm kiếm khách hàng

Việc gian nan nhất là tìm khách hàng, thông thường họ ít khi chủ động tiếp cận Môi giới. Mà bạn bạn tự tìm kiếm, gặp gỡ, đối với sản phẩm giá trị lớn như BĐS, tìm khách hàng sẽ không hề đơn giản. Khóa học sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm sao để nhận biết, tìm ra khách hàng tiềm năng trong đám đông một cách nhanh và chuẩn xác nhất.

– Cách thoát khỏi áp lực

Làm tư vấn Bất động sản, đôi lúc bạn có thể đầu tư rất nhiều, có những khoản vốn không thể thu hồi. Nếu không có nỗ lực, bạn sẽ nhanh chán nản và bỏ việc. Các giảng viên tại Tuấn 123 sẽ tiết lộ cho bạn cách để đối mặt với những tình huống không mong muốn, như khi bị từ chối, hủy giao dịch, gặp khách hàng khó tính…

Hàng tá vấn đề phát sinh, chúng tôi mang đến cho bạn bộ kiến thức thực tiễn và toàn diện nhất về Bất động sản. Giúp bạn vượt qua khó khăn, chinh phục thành công.

Giáo trình từ cơ bản đến chuyên sâu

Giáo trình đào tạo bài bản, rất nhiều trường đại học mượn về để áp dụng đào tạo cho sinh viên chuyên ngành. Nội dung chương trình khóa học Môi giới bao gồm các chủ đề chính sau:

tìm hiểu về bất động sản
Tìm hiểu về Bất động sản với nhiều kiến thức nền tảng, chuyên sâu và tham gia các khóa học Quốc Tế

Kiến thức cơ sở

 1. Pháp luật về kinh doanh BĐS
 2. Thị trường BĐS
 3. Đầu tư kinh doanh BĐS

Kiến thức chuyên môn về Môi giới BĐS

Giáo trình đào tạo trở thành chuyên viên BĐS từ cơ bản đến chuyên sâu

 1. Tổng quan về dịch vụ
 2. Quy trình và kỹ năng Môi giới
 • Thu thập thông tin cung, cầu
 • Xác định đối tượng tham gia thương vụ
 • Lập hồ sơ
 • Thời hạn và những bước thực hiện
 • Kỹ năng Môi giới
 • Marketing
 • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán

Thời gian đào tạo

Giáo trình gồm 28 buổi, trong các khóa học, các giảng viên sẽ giải mã thành công khi Môi giới Bất động sản. Bạn hoàn toàn yên tâm vận dụng vào trường hợp của mình. Lợi ích khi tham gia khóa học:

– Khóa học Môi giới được tổ chức theo các quy định mới nhất về lĩnh vực BĐS tại Việt Nam

– Học viên được củng cố kiến thức và hoàn thiện hồ sơ năng lực

– Khóa học tập huấn, cập nhập những kiến thức mới nhất về BĐS, giúp học viên tự tin “chính chiến” trên mọi mặt trận.

– Đạt được giấy chứng nhận hoàn tất khóa học

– Được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Môi giới BĐS. Cùng các chuyên gia quản lý trong ngành và các cấp Lãnh đạo của Tuấn 123.

Cam kết:

– Cơ hội việc làm hấp dẫn ngay sau khi hoàn thành khóa học.

– Học phí phù hợp với nhiều ưu đãi giảm giá kèm theo

Chương trình thực tập kinh doanh BĐS hiệu quả.

– Cung cấp tài liệu Bất động sản căn bản pdf  và hướng dẫn các văn bản pháp luật hiện hành

Ngoài ra, học viên còn được tư vấn hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học mọi lúc mọi nơi

– Đảm bảo ngày khai giảng chính xác, cơ sở vật chất, phòng học khang trang

Học viên đang tìm kiếm cơ sở học Môi giới BĐS ở đâu tốt, xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Công ty CỔ PHẦN Bất động sản TUẤN 123

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hồng Hà, ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email liên hệ: thocutuan123.com@gmail.com

Số điện thoại: 0868.825.189.

Website: www.thocutuan123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *