0868.825.189

Bất động sản có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Lựa chọn đầu tư vào một lĩnh vực để làm giàu sự lựa chọn của không ít người hiện nay. Một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là Bất động sản. Thị trường Bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển đa dạng về các lĩnh vực đầu tư. Những điểm hấp dẫn của Bất động sản với cà nhà đầu tư là gì thì hãy tìm hiểu qua các thông tin mà TUẤN 123 mang đến dưới đây.

Bất động sản có gì hấp dẫn nhà đầu tư 1

Điểm hấp dẫn của Bất động sản

Đầu tư Bất động sản là gì?

Đầu tư Bất động sản là nhà, căn hộ hay những căn nhà cho thuê, nhà bán lại  tạo ra những khoản sinh lời cho cá nhân sở hữu. Đây là hình thức đầu tư đòi hỏi cần có một số vốn lớn. Nguồn vốn đầu tư phải ổn định. Khả năng sinh lời khi đầu tư vào Bất động sản rất lớn và thường có sự tham gia của nhiều thành phần.

Thị trường Bất động sản luôn biến động và kèm theo nhiều rủi ro. Vậy vì sao các nhà tư lại muốn tham gia vào thị trường này? Những điểm hấp dẫn của Bất động sản ở đâu mà các nhà đầu tư quyết định tham gia vào?

Điểm khác biệt giữa đầu tư  Bất động sản và các loại hình đầu tư khác

Trong 10 năm trở lại đây thị trường Bất động sản Việt Nam có nhiều khởi sắc. Các sàn giao dịch Bất động sản tăng mạnh đặc biệt là Bất động sản nhà ở giá rẻ và trung cấp.

Nguồn cung – cầu Bất động sản luôn ổn định và chưa bao giờ thừa. Với tình hình phát triển như hiện nay, quỹ đất càng hạn hẹp thì việc lựa chọn đầu tư vào Bất động sản là một sự lựa chọn thông minh.

Một trong những điểm hấp dẫn của Bất động sản với các nhà đầu tư đó là nó không kén chọn người đi đầu tư. Chỉ cần bạn có tiền, số tiền đó rảnh rỗi trong thời gian dài là đã có thể tham gia vào thị trường này. Nó được xem là một hình thức gửi tiết kiệm với lãi suất cao. Và đã có những người trở thành tỷ phú với thị trường này.

Bất động sản có gì hấp dẫn nhà đầu tư 2

Tiềm năng của thị trường Bất động sản

Khi tham gia vào thị trường Bất động sản nhà đầu tư cũng cần phải trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn những lĩnh vực khác. Với Bất động sản, nhà đầu tư cần phải có khả năng phân tích thị trường, biết cách dự báo và nắm bắt tình hình thị trường. Sự gan dạ, mạo hiểm cũng là một trong những yếu tố cần có của một nhà đầu tư.

Những lợi ích khi đầu tư vào Bất động sản với những lĩnh vực khác đó là:

+Bất động sản được hưởng những lợi ích lớn từ các chính sách phát triển của đô thị, thành phố. Đây là lợi ích mà những loại hình đầu tư khác không có

+Các loại hình đầu tư đa dạng giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn được một lĩnh vực đầu tư phù hợp nhất

+Mức giá không niêm yết nhà đầu tư có thể thương lượng với đối tác để điều chỉnh giá cả

+Tiềm năng tăng giá của Bất động sản ngày càng lớn so với các loại hình khác

+Thị trường của Bất động sản ngày càng ổn định

Những loại hình đầu tư Bất động sản dành cho các nhà đầu tư

Như đã đề cập ở trên, một trong những điểm hấp dẫn của Bất động sản chính là đa dạng về loại hình đầu tư. Mỗi loại hình mang đến một ưu điểm riêng nên nhà đầu tư có thể tham khảo và đưa ra một lựa chọn đúng đắn.

-Loại hình đầu tư căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư là loại hình đầu tư phổ biến nhất hiện nay được các nhà đầu tư lựa chọn. Tình hình đất đai ngày càng khan hiếm như hiện nay thì nhu cầu tìm một căn hộ chung cư của khách hàng là yêu cầu thiết yếu. Loại hình đầu tư này đa dạng từ căn hộ chung cư cao cấp đến những căn hộ bình dân, giá rẻ. Những tiện nghi trong các căn hộ chung cư cũng được đáp ứng đầy đủ. Nếu nhà đầu tư muốn sinh lời nhanh chóng với loại hình này có thể lựa chọn đầu tư theo kiểu lướt sóng.

Bất động sản có gì hấp dẫn nhà đầu tư 3

Đầu tư Bất động sản chung cư

-Loại hình đầu tư nhà phố

Nhà phố là một sản phẩm mới trong các dự án Bất động sản. Sức nóng của nó chưa bao giờ hạ nhiệt cả và đây là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư Bất động sản. Giá trị sử dụng của loại hình này có thể dùng để ở và kinh doanh. Ở những khu đất đẹp thì giá trị của nó càng cao hơn /

-Loại hình đầu tư đất nền

Mặc dù không phải là một loại hình mới song lợi nhuận mà đất nên mang đến cho nhà đầu tư lại cao. Mà lợi nhuận cao chính là điểm hấp dẫn của Bất động sản. Kết hợp với những quỹ đất hạn hẹp như hiện nay thì loại hình đầu tư này rất có giá trị, vốn đầu tư của nó lại không cao.

-Loại hình đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản là một loại hình mới. Với tình hình du lịch phát triển như hiện nay của nước ta thì lợi nhuận mà loại hình đầu tư này mang đến không dưới 10%. Nguồn khách hàng từ việc phát triển du lịch sẽ tạo được một nguồn thu không nhỉ cho nhà đầu tư.

-Loại hình đầu tư hoa viên nghĩa trang

Lợi nhuận khi đầu tư vào hoa viên nghĩa trang mang đến đạt từ 40 đến 100%. Lợi nhuận mà nó mang đến vô cùng thiết thực.  Hiện loại hình Bất động sản này đang được lựa chọn nhiều tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực  lân cận.

-Loại hình đầu tư shophouse và Officetel

Hai loại hình đầu tư này tương tự như  loại hình đầu tư vào nhà phố. Sự xuất hiện của  loại hình này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Mức lợi nhuận cam kết mỗi năm đạt từ 8 đến 12%. Với shophouse nhà đầu tư có thể dùng để ở và kinh doanh còn Officetel sẽ là nơi để xây dựng văn phòng làm việc và là nơi ở đầy đủ tiện nghi.

Bất động sản có gì hấp dẫn nhà đầu tư 4

Bất động sản nhà phố thương mại

-Loại hình đầu tư phòng trọ cho thuê

Phòng trọ cho thuê là mô hình đầu tư phát triển ở những thành phố lớn, nơi các có các trường đại học và môi trường làm việc lớn. Tính ổn định và tiềm năng đầu tư của nó lại cao tuy nhiên những rủi ro mang đến cũng không hề nhỏ. So với những loại hình khác, đầu tư vào phòng trọ cho thuê mang đến nguồn thu ổn định theo tháng, theo năm không bị ảnh hưởng bởi thị trường mà còn có tiềm năng tăng giá cao.

-Loại hình đầu tư  nhà xưởng

Nhà xưởng là một loại hình mới nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nơi sản xuất, làm kho cho các doanh nghiệp hiện nay. Nhà đầu tư có thể tận dụng tình giá đất công nghiệp đang tăng cao hiện nay để cho thuê với mức lợi nhuận cao. Để đầu tư vào loại hình này, nhà đầu tư cần có một số vốn lớn để đầu tư dài hạn.

Để có thể đầu tư sinh lời nhanh, nhà đầu tư nên thẩm định về dự án đó trước. Có ba phương pháp để thẩm định đó là :

  • Thẩm định qua vị trí
  • Thẩm định qua bảng giá đất tại địa phương
  • Thẩm định qua tình trạng nhà là nhà cấp 4,3,2,1 hay là biệt thự
  • Thẩm định qua các sàn giao dịch Bất động sản gần khu vực
  • Thông qua người môi giới để tìm hiểu sâu hơn
  • Thông qua ngân hàng để định giá Bất động sản

Bất động sản có gì hấp dẫn nhà đầu tư 5

Thẩm định trước khi đầu tư Bất động sản

Có thể nói rằng đầu tư Bất động sản đang là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Một cơ hội làm giàu nhanh chóng đang mở ra trước mắt cho những con người mạo hiểm và tìm một cơ hội mới cho bản thân. Hiện nay thị trường Bất động sản Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các quỹ đầu tư nước ngoài. Đây vừa là điểm hấp dẫn của Bất động sản cũng là thời cơ tốt để bạn phát triển trong lĩnh vực này.

Hãy là nhà đầu tư thông minh mang đến cho mình một cơ hội tốt nhất để làm giàu từ nó cũng với TUẤN 123 từ hôm nay.

Xem thêm: Chương trình văn nghệ chào mừng sinh nhật Thương hiệu TUẤN 123, 26/06/2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *