0868.825.189

9 Cách để thu được lợi nhuận cao trên thị trường Bất động sản

Thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam được xem là miếng bánh ngon còn bỏ ngỏ khá nhiều. Do đó đầu tư vào lĩnh vực này chắc chắn sẽ hứa hẹn thu lại nhiều lợi nhuận cao hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi 9 cách để thu lợi nhuận cao trên thị trường Bất Động Sản trong bài viết dưới đây.

1.Chọn loại hình Bất Động Sản có tiềm năng:

Trước khi quyết định bước chân vào thị trường Bất Động Sản đầy tiềm năng bạn cần hiểu rõ loại hình Bất Động Sản bạn muốn đầu tư là gì. Trên thực tế nghĩa của cụm từ Bất Động Sản chính là “tài sản bất động” tức là bạn không thể di chuyển chúng từ nơi này đến nơi khác. Cho nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư. Có rất nhiều loại hình đầu tư Bất Động Sản như: đất nền, chung cư, khu nghỉ dưỡng, nhà cho thuê, hoa viên nghĩa trang….. Trong đó Bất Động Sản Thổ Cư là một trong những ứng cử viên nặng ký là loại hình dễ thu lợi nhuận cao nhất.

9 Cách để thu được lợi nhuận cao trên thị trường Bất động sản

2.Đầu tư khi thấy trước tiềm năng:

Sự khác nhau giữa những “Ông trùm” trong ngành Bất Động Sản chính là họ có cái nhìn rất xa và có thể dự đoán khá chính xác khu đất nền nào có thể phát triển trong tương lai gần nhất. Đây lý do vì sao họ luôn nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của những khách hàng.

Khi một mảnh đất chưa được khai thác hoặc còn đang là đất nền trống ở khu vực chưa thịnh thì tất nhiên chúng có giá khá rẻ. Tuy nhiên nếu có một sự thay đổi nào đó khiến mảnh đất trở nên “màu mỡ” thì chắc chắn giá của chúng sẽ rất cao thậm chí là gấp đôi giá cũ. Cho nên quan trọng là cách đầu tư và thời gian đầu tư như thế nào. Vì vậy hãy cố gắng học hỏi và nắm bắt thông tin thật nhạy bén, hơn hết đừng bao giờ coi thường những khu đất nền, đất thổ cư có vẻ hoang vắn.

3.Đầu tư thêm để lấy lời:

9 Cách để thu được lợi nhuận cao trên thị trường Bất động sản 1

Không ai muốn mua một mảnh đất hoặc ngôi nhà quá xấu. Nên nhớ đôi khi giá cả cũng chỉ khác nhau ở cách nhìn của khách hàng. Do đó hãy cố gắng đầu tư thêm cho khu vực Bất Động Sản bạn vừa thu mua bằng cách: trang trí, vệ sinh sạch sẽ, đổi mới phong cách hoặc tối thiểu là phải gọn gàng và ngăn nắp. Như vậy sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng và giá cả có thể thương lượng tốt hơn.

Đây cũng là cách đầu tư vào thị trường Bất Động Sản thường thấy. Nhiều người không am hiểu sâu về khái niệm Bất Động Sản nhưng họ hiểu rõ muốn bán một căn nhà có giá tốt chí ít họ cũng cần bỏ tiền túi ra để tu sửa và trang hoàng lại bắt mắt hơn. Tất nhiên đây cũng chính là hình thức đầu tư khôn ngoan và chắc chắn.

4.Mua đất nông nghiệp rồi chuyển thành đất thổ cư:

9 Cách để thu được lợi nhuận cao trên thị trường Bất động sản

Có thể xem đất Nông Nghiệp là loại đất rẻ hơn so với mặt bằng Bất Động Sản. Cho nên mua những loại đất này ở gần những vùng đất Thổ Cư sẵn hoặc đất công nghiệp sẽ có thể kiếm thêm lợi nhuận từ 20-30%.

Tuy nhiên đối với kiểu “kinh doanh” này thì sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn. Chẳng hạn: thời gian thỏa thuận với bên bán, thương lượng giá cả, làm giấy tờ thủ tục Pháp Lý…. Thế nhưng thành quả mang lại sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Đối với đất Nông Nghiệp để biến chúng thành đất Thổ Cư bạn nên chịu khó quan sát vị trí địa lý, tin tức khu đất trước khi đặt ký kết mua bán. Bởi không phải đất Nông Nghiệp nào cũng có sẵn tiềm năng và lợi nhuận trước mắt. Một số khu đất phải chờ từ 5 đến 10 năm mới có thể chuyển đổi và phát triển. Vì thế đừng quá vội vàng hấp tấp và ham rẻ.

5.Đầu tư nhờ vào sự tư vấn của chuyên gia:

Cách tốt nhất để không phải gặp các tình huống lơ mơ về Pháp Lý hoặc khái niệm, thuật ngữ trong ngành Bất Động Sản là nhờ một bên thứ hai can thiệp hoặc tư vấn. Một số nhà tư vấn giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn chính là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Tuấn 123.

Tuấn 123 với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản mà đặc biệt là Bất Động Sản Thổ Cư sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình gia nhập và đầu tư thị trường Bất Động Sản của bạn. Vì thế đừng do dự khi liên lạc với chuyên viên tư vấn tại đây.

9 Cách để thu được lợi nhuận cao trên thị trường Bất động sản 3

6.Đầu tư khi có khách hàng:

Đây là điều khá khó nhưng sẽ là cách an toàn nhất cho những người “nhát tay”. Đầu tư khi có khách hay đầu tư khi có đơn đặt hàng nghĩa là bạn đã có sẵn một số khách hàng tiềm năng trước và họ muốn ký kết lâu dài, cho nên bạn trở tay nhanh để đầu tư vào thị trường Bất Động Sản hoặc hùn vốn thêm cho tài sản nhà hoặc đất bạn đang sở hữu. Với cách làm này có thể thu lợi nhuận tuy không cao nhưng an toàn hơn rất nhiều.

7.Đầu tư vào Bất Động Sản du lịch:

Một số địa điểm khu vực như: Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc…. được xem là mỏ vàng của ngành Du Lịch. Vì thế nếu mạnh dạng đầu tư Bất Động Sản tại đây rất có thể bạn sẽ thu lợi nhuận rất cao. Mặc dù chi phí bỏ ra khá lớn.

Sự phát triển của tiềm năng Du Lịch đang mở ra cơ hội vô cùng to lớn cho ngành Bất Động Sản. Trong những năm gần đây con số khách du lịch đến với Việt Nam càng cao và trong tương lai không xa con số này sẽ còn vượt xa hơn nữa. Nếu còn phân vân hơn nữa về loại hình Bất Động Sản nên hùn tiền đầu tư thì có thể tìm hiểu xoay quanh Bất Động Sản du lịch. Tuy nhiên một khi đã quyết định đầu tư vào Du lịch thì bạn cần phải chuẩn bị một số tiền rất lớn để việc đầu tư diễn ra suôn sẻ không gặp nhiều bất cập.

8.Đầu tư Bất Động Sản để cho thuê:

9 Cách để thu được lợi nhuận cao trên thị trường Bất động sản 4

Đầu tư vào Bất Động Sản để cho thuê cũng là cách đầu tư khôn ngoan. Mặc dù tiền thu vào có thể nhỏ giọt trong trong năm đầu tiên nhưng sang năm thứ hai bạn sẽ thấy tiền lãi tên lên rất khả thi. Đối với cách đầu tư này bạn cần bỏ vốn trước trong một thời gian khá dài. Nhưng ngược lại Bất Động Sản đó vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn. Đây là biện pháp đầu tư cho những ai không muốn bỏ lỡ mảnh đất hay căn hộ của mình.

Lưu ý khi đầu tư đất hoặc căn hộ cho thuê nên hướng đến nhóm khách hàng tiềm năng và các chương trình quảng bá thu hút. Nhiều khi chi phí marketing, Môi giới cũng ngốn của bạn không ít.

9.Chọn các loại tài sản Bất Động Sản có lãi trước khi mua:

Một số tài Bất Động Sản thuộc diện như: bán gấp, tài sản được chia thừa kế, tài sản có lịch sử mua bán rõ ràng….Những loại tài sản này thường có giá khá rẻ và có nhiều lợi nhuận. Nhưng để săn lùng được những tài sản Bất Động Sản này bạn cần có mạng lưới thông tin rộng và quen biết với các bên Môi giới Bất Động Sản để kịp thời đến giao dịch và mua ngay. Nếu là người đầu tiên đến thu mua và có khả năng thương lượng tốt bạn sẽ có được mức giá hữu nghị vô cùng béo bở. Cho nên đừng bao giờ bỏ lỡ loại hình đầu tư Bất Động Sản kiển này.

Thị trường Bất Động Sản có nhiều tiềm năng và có thể giúp bạn thu lợi nhuận cực kỳ cao. Tuy nhiên để không dính phải những loại hình Bất Động Sản ảo hoặc bạn khá lơ mơ về các khái niệm Bất Động Sản hãy chọn cho mình những chuyên gia tư vấn uy tín và có kinh nghiệm như Bất Động Sản Tuấn 123.

Xem thêm bài viết: Bất Động Sản trong giai đoạn 2007 đến nay như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *