Giới thiệu

Công ty Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Với thời gian hoạt động lâu năm, đội ngũ nhân viên hùng hậu, kinh nghiệm tích luỹ dồi dào, Tuấn 123 đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì khiến Tuấn 123 trở thành ông trùm Bất động sản số 1 tại Việt Nam.

Lịch sử thành lập Công ty

Sơ lược về Công ty Tuấn 123

Công ty Bất động sản Tuấn 123 có tiền thân là Công ty TNHH Bất động sản Tuấn 123. Công ty có 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam.

Bất động sản Tuấn 123 đặt nền móng khởi đầu với vai trò là 1 Công ty Môi giới Nhà đất, sau đó lần lượt mở rộng quy mô, đa dạng hoá ngành nghề, lĩnh vực hoạt động trên những mảng như Môi giới Bất động sản, định giá Bất động sản, đào tạo Môi giới,… Tuy nhiên, cho dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, Bất động sản Tuấn 123 đều chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

Sau 1 thời gian hoạt động, Công ty cổ phần Tuấn 123 thành lập Trụ sở miền Nam vào đầu năm 2017. Vào thời điểm đó tính cho tới thời điểm hiện tại, đơn vị được đánh giá là 1 trong những Công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư lớn nhất Hà Nội và Việt Nam.

Bất động sản Tuấn 123 mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ gắn liền với thương hiệu riêng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường Bất động sản. Đồng thời, trong suốt những năm qua và cả trong tương lai, đơn vị không ngừng đổi mới, phát triển, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong.

Bất động sản Tuấn 123 - Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam
Bất động sản Tuấn 123 – Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam

Quá trình hình thành và phát triển Công ty

Khi thị trường Bất động sản Việt Nam trong những năm 2013 – 2014 có những chuyển biến tích cực, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã được thành lập và trở thành đơn vị chuyên Môi giới trong mảng đất thổ cư là chủ yếu. Tuy nhiên, vì thị trường lúc này vẫn còn khá ảm đạm, tồn tại nhiều tàn dư của các công trình nhà ở xã hội, biệt thự liền kề, cho nên 1 Công ty mới thành lập như chúng tôi trong giai đoạn này gặp không ít khó khăn. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để Công ty Bất động sản Tuấn 123 nỗ lực, cố gắng, thể hiện điểm mạnh riêng của mình.

Năm 2017, sau những thành tựu đạt được và sự phát triển nhanh chóng, Công ty đã mở thêm trụ sở mới ở miền Nam. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh của Công ty Bất động sản Tuấn 123. Sức ảnh hưởng của Công ty cũng dần lan rộng trên thị trường cả nước.

Bất động sản Tuấn 123 - Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam
Bất động sản Tuấn 123 – Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam

Kể từ khi thành lập và hoạt động trên thị trường cho tới thời điểm hiện nay, tin đồn thất thiệt về Công ty Tuấn 123 đa cấp hay lừa đảo bị không ít đối thủ cạnh tranh thêu dệt lên. Nhưng không vì thế mà uy tín cũng như mức độ thành công của Công ty bị ảnh hưởng.

Đạp lên trên tất cả những dư luận và tin đồn đó, Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123 vẫn nỗ lực và vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2015” và “Thương hiệu mạnh Asian 2018” tại Singapore. Giải thưởng này là cột mốc nhìn nhận lại chặng đường nỗ lực, phấn đấu của Công ty, đồng thời cũng là động lực để Công ty Bất động sản Tuấn 123 tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Bất động sản Tuấn 123 - Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam
Bất động sản Tuấn 123 – Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 là đại gia đình chung của gần 3500 thành viên ở Tổng Công ty tại Hà Nội và 1500 thành viên ở trụ sở miền Nam. Trong đó, cơ cấu phòng ban được phân biệt rõ ràng về chức năng, nhiệm vụ với 38 phòng kinh doanh thuộc Tổng Công ty và 20 phòng kinh doanh ở Trụ sở miền Nam.

Bên cạnh đó, còn có 3 Ban đời sống bao quát, xoay quanh các hoạt động trong đời sống thường ngày của nhân viên lần lượt là ban ăn chơi, ban thể thao, ban tâm linh. Các thành viên gắn kết chặt chẽ với nhau và luôn quan tâm, chăm lo đời sống, sức khỏe, tinh thần của nhân viên trong điều kiện tốt nhất.

Ngoài ra, Công ty Bất động sản Tuấn 123 còn trang bị đội ngũ nhân sự cấp cao, Giám đốc kinh doanh, Thư ký, trợ lý kinh doanh với trình độ chuyên môn giỏi, tinh thần làm việc trách nhiệm, kinh nghiệm dồi dào.

 

Bất động sản Tuấn 123 - Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam
Bất động sản Tuấn 123 – Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam

Tuấn 123 chuyên kinh doanh Bất động sản Thổ cư

Tổng quan về thị trường Bất động sản

Thị trường Bất động sản luôn là lĩnh vực hot được quan tâm. Tuy nhiên, vì nhà đất tại Việt Nam cũng như trên thế giới có xu hướng biến động không ngừng, cho nên, những khách hàng riêng lẻ hay cả những ông trùm Bất động sản cũng có thể gặp phải không ít khó khăn, thách thức.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 cực kỳ sôi động ở cả sàn miền Bắc lẫn miền Nam, 2 thị trường chính mà chúng tôi đang tập trung đầu tư. Các mảnh đất nền, đất thổ cư, nhà ở hay các dự án nhà xã hội, chung cư cao cấp, biệt thự liền kề,… ngày càng gia tăng về số lượng. Cũng có thể dễ dàng thấy được chất lượng cùng mức độ đa dạng của các sản phẩm Bất động sản trên thị trường.

Tự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình. Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 đặt ra mục tiêu giúp cho nhiều chủ nhà bán nhà thành công và nhiều khách hàng mua được nhà ưng ý.

Thông qua chiến lược Môi giới chuyên nghiệp cùng cơ sở tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng 1 cách tốt nhất, Tuấn 123 sẽ giúp khách hàng của mình đạt được mục đích thuận mua vừa bán.

Thị trường Bất động sản Thổ cư

Trong thời gian đầu mới thành lập, rất nhiều thông tin về Tuấn 123 bán nhà mặt phố Hà Nội rộ lên. Đó là bởi chúng tôi nhận thấy được những tiềm năng hấp dẫn từ việc bán nhà mặt phố, biệt thự tại thành thị đắt đỏ. Nơi đây cũng quy tụ rất nhiều đại gia thuộc giới thượng lưu. Cho nên, nhu cầu mua và bán cũng cao hơn so với những tỉnh thành khác.

Bên cạnh đó, vì thị trường Bất động sản thổ cư tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung chiếm ưu thế hơn cả, cho nên Công ty chúng tôi tìm thấy được những tiềm năng lớn. Khi mà kết nối được những khách mua và chủ nhà, Tuấn 123 đóng vai trò là đơn vị Môi giới, cung cấp thông tin và hỗ trợ thủ tục, hồ sơ cho tới khi giao dịch thành công, hoàn tất.

Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào mảng định giá Bất động sản. Với đội ngũ chuyên viên phân tích thị trường chuyên nghiệp, cộng với cơ sở dữ liệu về giá cả nhà đất cập nhật liên tục trong từng khu vực khác nhau, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tư vấn định giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã và đang đảm nhận việc định giá của rất nhiều các sản phẩm Bất động sản giá trị lớn chẳng hạn như biệt thự, Khách sạn phố cổ, tòa nhà văn phòng,…

Cuối cùng, Tuấn 123 còn chú trọng hơn cả trong mảng đào tạo Bất động sản. Để có được nguồn nhân lực chuyên nghiệp, yêu nghề, chúng tôi đã chuẩn bị giáo trình đào tạo hoàn thiện nhất. Đồng thời, các nhân viên, lãnh đạo cấp cao sẽ triển khai giảng dạy thường xuyên. Chúng tôi tin rằng, hoạt động giảng dạy song hành cùng với việc Môi giới, định giá Bất động sản sẽ tạo nên những kết quả tích cực, thúc đẩy tập thể tiến lên, trở nên vững mạnh.

Thông điệp từ Giám đốc Tuấn 123

Bất động sản Tuấn 123 - Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam
Bất động sản Tuấn 123 – Công ty Bất động sản Thổ cư số 1 tại Việt Nam

Văn hóa Công ty Tuấn 123

Không phải dễ dàng mà Công ty Tuấn 123 tạo dựng được tên tuổi, mức độ uy tín cũng như được nhiều lượt khách hàng tự động tìm đến và đàm phán đến vậy. Điều này phần nào quyết định bởi văn hoá Công ty.

Công ty hoạt động theo văn hoá TINH VI – ĐOÀN KẾT – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI được gây dựng, phát triển từ lâu đời, vì thế mà mang nét đặc trưng riêng, không bị nhầm lẫn với bất cứ đối thủ cạnh tranh nào.

Sự đặc biệt của Công ty Tuấn 123

Công ty Tuấn 123 đặc biệt ở việc đưa ra những phương châm, chiến lược, thể hiện tinh thần độc đáo riêng, tuyệt đối không trùng lặp với đơn vị nào.

Hơn nữa, chúng tôi còn xác định rõ giá trị cốt lõi, mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược,… riêng.

Công ty Tuấn 123 hoạt động với vai trò không chỉ đơn thuần là Công ty Môi giới trong lĩnh vực Bất động sản, mà còn là nơi đào tạo những nhân tài trong mảng này. Hãy đến và trải nghiệm để thấy được sự khác biệt!

Giá trị cốt lõi của Công ty Tuấn 123

Tuấn 123 hiểu rằng, thương hiệu của Công ty, cốt lõi và giá trị nằm ở đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, Công ty chú trọng trong việc tuyển chọn nhân tài, đào tạo bài bản. Nhân viên tại Công ty không những được tiếp xúc với kiến thức Bất động sản, mà còn am hiểu về Phong thủy, Tâm lý, Pháp luật, Sales, Marketing…

Ngoài ra, giá trị cốt lõi của Công ty còn nằm ở sự uy tín. Với quy trình làm việc rõ ràng, xử lý nhanh gọn, tư vấn chính xác, Công ty đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giao dịch thành công.

Môi trường làm việc Công ty

Môi trường làm việc của Công ty vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả đều là người một nhà, cùng nhau làm việc, tham gia hoạt động, học hỏi, phát triển.

Đặc biệt, các thành viên có cơ hội sáng tạo, thể hiện tài năng, thế mạnh riêng mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

Mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược

1. Mục tiêu

Công ty Tuấn 123 phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành 1 trong những đơn vị Môi giới Bất động sản hàng đầu tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Thị trường ngày càng cạnh tranh, cho nên, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc cải tiến chất lượng dịch vụ, đội ngũ và tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược riêng.

Ngoài ra, chúng tôi còn đề ra mục tiêu mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ đơn thuần giúp khách hàng “thuận mua vừa bán”, mà còn khiến họ nhận được những giá trị tích cực.

2. Tầm nhìn

Công ty Tuấn 123 hoạt động với tầm nhìn rộng lớn và lâu dài trong tương lai. Nhận thấy mức hoa hồng của các Công ty Môi giới lên đến 500 tỷ cùng sức hot của thị trường Bất động sản cả nước, chúng tôi luôn đưa ra những chiến lược lâu dài, phù hợp để phát triển lĩnh vực hoạt động của mình. Khối lượng nhà tại Hà Nội đang cần Môi giới bán lên đến hàng chục nghìn trong khi lại thiếu hụt đầu mối Môi giới có tổ chức, hệ thống.

Chính từ tầm nhìn này, Bất động sản Tuấn 123 quyết tâm trở thành Công ty tiên phong xây dựng thị trường kinh doanh Bất động sản. Đặc biệt, chúng tôi rất chú trọng trong mức hoa hồng cũng như lương thưởng. Hoa hồng đối với mỗi giao dịch thành công lên đến 3% – 5%, được thực hiện bởi những người Môi giới chuyên nghiệp nhất.

3. Sứ mệnh

Công ty Bất động sản Tuấn 123 đảm nhận sứ mệnh quan trọng trong việc làm trong sạch thị trường kinh doanh Bất động sản. Chúng tôi cam kết Môi giới trung thực, tuân theo nguyên tắc không cài giá, không chênh giá. Vì thế, bên phía người mua lẫn người bán hoàn toàn có thể yên tâm về lợi ích của mình, không bị ăn bớt như 1 số cá nhân, Công ty Môi giới vẫn thường thực hiện.

Ngoài ra, bên cạnh hoạt động trong lĩnh vực Môi giới, chúng tôi còn không ngừng đào tạo và cung cấp cho thị trường hàng nghìn Môi giới viên thực sự chuyên nghiệp, tận tình, giàu trách nhiệm. Như đã đề cập trên đây, Công ty chúng tôi bên cạnh hoạt động kinh doanh, còn không ngừng đào tạo nhân viên, cung cấp những kiến thức mới mẻ, kinh nghiệm cần thiết. Vì thế, cho dù gắn bó với Tuấn 123 hay bước ra khỏi Công ty để tự mình kinh doanh, Môi giới, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin về những kiến thức, kỹ năng quý báu mà mình đạt được.

Cuối cùng, quan trọng hơn cả, chúng tôi muốn nhận được sự tôn trọng đối với nghề Môi giới. Trước đây, người ta chỉ biết đến Môi giới như 1 nghề thông thường, đứng trung gian giữa các giao dịch mua và bán. Tuy nhiên, trên thực tế, để làm được Môi giới viên, đòi hỏi không ít kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quý giá. Hơn nữa, những kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, phán đoán, tính toán,… cũng rất cần thiết. Với những nỗ lực lớn cùng lợi ích mà người Môi giới mang lại cho người bán, người mua, họ xứng đáng nhận được sự trân trọng. Chúng tôi kỳ vọng, trong tương lai, nghề Môi giới nói chung và Môi giới Bất động sản nói riêng sẽ nhận được sự yêu mến nhiều hơn nữa.

4. Chiến lược

Chiến lược của Công ty Tuấn 123 được đề ra và triển khai dựa trên phương châm  TINH VI – ĐOÀN KẾT – CỐNG HIẾN – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI. Các nhân viên cấp cao cũng như chuyên viên, trợ lý,… đều nắm vững những nguyên tắc này để hoạt động 1 cách thống nhất, đồng thời thể hiện tinh thần tập thể.

Ngoài ra, mọi hoạt động còn phải tuân theo triết lý kinh doanh:

◊ Chính nhân quân tử

◊ Cho đi là niềm vui

◊ Tinh thần Nhật Bản

◊ Ông Chủ nhà – Ông Môi giới – Ông Khách mua

Cụ thể, Công ty BĐS Tuấn 123 luôn đảm bảo sự trung thực, chân chính trong quá trình cung cấp dịch vụ, đúng với tinh thần và cốt cách của “Chính nhân quân tử”. Mọi thông tin, thủ tục, giấy tờ trong quá trình Môi giới đều được chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng, có tính pháp lý, hợp lệ. Mức giá của 2 bên đưa ra tuyệt đối không bị thay đổi do bên Môi giới, không có tình trạng cài giá, chênh giá xảy ra.

Những Môi giới viên của Tuấn 123 đều ý thức được rằng, việc cho đi công sức, dịch vụ và nhiệt huyết của mình cũng là “Cho đi niềm vui”. Nhờ đó, không chỉ đơn thuần thực hiện thành công các giao dịch mua, bán, mà còn lan toả những thông điệp, giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Nguyên tắc thực hiện chiến lược của chúng tôi còn tuân theo “Tinh thần Nhật Bản”, tức là mọi thành viên đều làm việc hết mình, đề cao tinh thần trách nhiệm và lợi ích tập thể tối đa. Tương ứng với công sức và những gì mà các thành viên làm được là những đặc quyền có 1 không 2, những kỳ nghỉ dưỡng và lương thưởng hấp dẫn.

Cuối cùng, không thể không kể đến nguyên tắc Kiềng 3 chân “Ông Chủ nhà – Ông Môi giới – Ông Khách mua”. Nguyên tắc này thể hiện vai trò ngang bằng của cả 3 đối tượng trong mỗi giao dịch mua, bán đất. Hay nói cách khác, người Môi giới cũng đóng vai trò quan trọng, chủ chốt không kém. Vì thế, để thành công, phải hoạt động trên cơ sở tôn trọng quyền lợi, giúp đỡ lẫn nhau.

Hi vọng, thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thêm hiểu biết rõ hơn về Công ty Bất động sản 123. Trong suốt quá trình hoạt động tính cho tới thời điểm hiện nay, Công ty Tuấn 123 không chỉ đạt được những thành tựu, khẳng định tên tuổi, uy tín trên thị trường, mà hơn cả còn cải thiện năng lực, trình độ, kinh nghiệm theo thời gian. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được những kết quả tốt nhất, để lại dấu ấn sâu sắc đối với khách hàng.